Quy định về thanh toán

kovahatvn.com quy định hai phương thức thanh toán khi khách hàng giao dịch mua sơn như sau:

Sau khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách, sonjotunvn.com sẽ dựa trên bảng giá bán lẻ nhà máy tính toán tổng số tiền của đơn hàng và báo lại số tiền quý khách cần thanh toán.

1. Phương thức thanh toán tiền mặt.

 – Thanh toán bằng tiền mặt: Áp dụng với khu vực kovahatvn.com giao hàng miễn phí hoặc khách hàng sẽ  thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công ty.

– Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại, Email Công ty. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của kovahatvn.com ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho kovahatvn.com để được thông tin cụ thể hơn.

LƯU Ý:

kovahatvn.com chúng tôi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại:  Số 92-94 – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm -Tp.Hà Nội

Trên mạng Internet và các trang mạng xã hội chúng tôi là kovahatvn.com

2. Phương thức thanh toán chuyển khoản

+ Chuyển tiền/chuyển khoản:

Các bước tiến hành như sau:

– Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản hoặc chuyển tiền qua Banking theo thông tin chi tiết kovahatvn.com cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

– Thông báo cho kovahatvn.com (bằng điện thoại, email, SMS,…) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

– Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng của kovahatvn.com theo số điện thoại: 02466.515.181 (từ 8h15 đến 17h15 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.

– Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, kovahatvn.com sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời thông báo xuất hàng giao hàng cho Quý khách.

kovahatvn.com sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của kovahatvn.com thì Công ty sẽ xác nhận với Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *